Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon bị khui hẹn hò vào ngày cá tháng tư

(Banker.vn) Đúng ngày cá tháng tư (1/4), khán giả yêu thích bộ phim The Glory bất ngờ trước thông tin diễn viên Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon hẹn hò.
Lee Do Hyun thoát khỏi hình tượng trong sáng nhờ vai “đao phủ” trong The Glory The Glory 2 lên sóng, khán giả phát sốt vì Song Hye Kyo bùng nổ diễn xuất

Theo đó, sáng nay (1/4), trang săn tin hàng đầu xứ Hàn Quốc Dispatch đã tung ra loạt hình hẹn hò bí mật của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon. Thông tin hẹn hò đang lan truyền và gây sốt trong cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, công ty quản lý nam diễn viên Lee Do Hyun đã lên tiếng xác nhận và cho biết, cả hai có cảm tình tốt đẹp phát triển từ mối quan hệ tiền bối, hậu bối và đang thận trọng tìm hiểu lẫn nhau.

Nhiều ý kiến trên fanpage Lee Do Hyun để lại lời bình: Sốc thật, nhưng việc hai người bên nhau hạnh phúc vui vẻ là được. Nhưng có ý kiến sợ thông tin giả và ngày cá tháng tư. Tuy vậy, đa số đều bày tỏ sẽ ủng hộ cặp đôi của phim The Glory vừa càn quét làng giải trí toàn cầu vừa qua ngay khi công ty quản lý Lee Do Hyun lên tiếng xác nhận.

Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon bị khui hẹn hò vào ngày cá tháng tư
Lee Do Huyn và Lim Ji Yeon

Lee Do Hyun sinh năm 1995, nổi tiếng qua các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như The Glory, 18 Again, Hotel Del Luna, Sweet Home,... Còn Lim Ji Yeon sinh năm 1990, hơn Lee Do Hyun 5 tuổi. Cô nổi tiếng với danh xưng "nữ hoàng cảnh nóng", được biết đến nhờ chuyên trị những cảnh thân mật trên màn ảnh. Xuyên suốt sự nghiệp, cô có nhiều cơ hội góp mặt trong các siêu phẩm như The Treacherous, The Royal Gambler, High Society, hay gần đây nhất là Money Heist bản Hàn.

Bảo Thoa

  Theo: Báo Công Thương
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng