Kịch tính vòng Tứ kết Cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”

(Banker.vn) Trong thời đại kinh tế hội nhập, cạnh tranh và phát triển, các Ngân hàng luôn chú trọng về hình ảnh của mình, qua đó tạo nên sự chuyên nghiệp, thân thiện và niềm tin cho khách hàng, đối tác. Bên cạnh việc quy chuẩn các bộ nhận diện thương hiệu tại các phòng giao dịch, hội sở…thì trang phục của CBNV khi đến công sở hay nói cách khác là đồng phục làm việc cũng là một hình ảnh rất được quan tâm của từng Ngân hàng. Mỗi bộ trang phục sẽ toát lên những nét năng động, quyến rũ và màu sắc riêng cho các Ngân hàng. Và hiện nay, hầu hết các Ngân hàng đều tạo cho mình những nét nhận diện riêng cũng như sự tự hào, tự tin của nhân viên khi khoác lên mình bộ trang phục rất đẹp và tinh tế.

Kịch tính vòng Tứ kết Cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”

Bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” là cuộc thi do trang tin điện tử Banker.vn kết hợp với Fanpage “Bankers có gì vui” tổ chức, bắt đầu từ tháng 9. Đây là cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá những bộ đồng phục ngân hàng đẹp nhất, được yêu thích nhất của các Ngân hàng tới độc giả. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ cực kỳ lớn từ những “Banker” đang công tác tại đơn vị mình.

Nét riêng của cuộc thi, là chỉ dành cho các ngân hàng TMCP của Việt Nam, không tính khối Ngân hàng nước ngoài. Chính vì thế, trước mỗi vòng bình chọn, không khí nóng lên từng phút, và sự tương tác ngay lập tức lên cao đỉnh điểm mỗi khi thời khắc bình chọn chính thức được bắt đầu. Có ba mươi mốt ngân hàng TMCP cùng bốn ngân hàng khối nhà nước được chia thành chín bảng đấu để chọn ra chín đội nhất ở từng bảng, và thêm ba đội nhì cao điểm nhất chính thức bước vào vòng tứ kết.

Vòng Tứ kết gồm 12 đội, được chia thành 4 bảng đấu, mỗi bảng gồm 3 Ngân hàng đã được bốc thăm và tường thuật trực tiếp trên fanpage “Bankers có gì vui” vào trưa ngày 15/10/2020. Sau đó ban tổ chức sẽ lấy 4 đội nhất của 4 bảng tiến hành thi đấu trận Bán kết để chọn ra 2 đội vào Chung kết.

Kết quả bốc thăm vòng thi đấu Tứ kết đã được xác định như sau:

Cuộc bình chọn cho trận tứ kết đầu tiên (VCB, SCB, SHB) sẽ diễn ra vào lúc 12h00 ngày 19/10/2020 trên Fanpage “Bankers có gì vui”. Mỗi trận tứ kết sẽ được bình chọn trong vòng 24h. Sau đó ban tổ chức sẽ công bố kết quả, và trưa ngày hôm sau sẽ tiếp tục bình chọn các trận tứ kết khác.

Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các Ngân hàng, và mong rằng đây sẽ là một cuộc thi thường niên để qua đó nhằm đưa hình ảnh các Ngân hàng gần gũi hơn, đẹp hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn tới khách hàng cũng như tạo nét riêng của ngành Ngân hàng với các ngành nghề khác.

Chúng ta cùng hồi hộp chờ đón xem đội đầu tiên có mặt tại bán kết cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất năm 2020”  là đội nào nhé.

PV