Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ cùng HDBank

(Banker.vn) Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ” dành cho khách hàng cá nhân, với cơ hội trúng ngay 1 tỷ đồng cùng hàng loạt món quà độc đáo chỉ với 10 triệu đồng gửi tiết kiệm. Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình là hơn 11 tỷ đồng, với gần 23.000 giải thưởng.

Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ cùng HDBank

Theo đó, chương trình được triển khai trên toàn quốc, từ nay đến ngày 30/4/2021. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng ngay các giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh giải Đặc biệt 1 là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, các giải thưởng khác đều hết sức giá trị và thiết thực, tiện dụng cho đời sống hằng ngày của khách hàng như:

1 giải Nhất – Tủ chăm sóc quần áo thông minh trị giá 50 triệu đồng – Đây là sản phẩm giặt – là – sấy ứng dụng công nghệ giặt hơi nước hiện đại nhất thế giới, làm sạch bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn và loại bỏ nếp nhăn, giúp quần áo giữ nguyên phom dáng, chăm sóc và bảo vệ hoàn hảo những chất liệu cao cấp.

3 giải Nhì – mỗi giải là 1 máy rửa chén tiện ích trị giá 20 triệu đồng - Với công nghệ rửa bằng nước nóng, máy rửa chén giúp chén bát sẽ được rửa sạch và diệt khuẩn tốt hơn, đảm bảo vệ sinh sức khỏe cho bạn và gia đình.

10 giải Ba - mỗi giải là 1 robot hút bụi cao cấp trị giá 10 triệu đồng – Robot hút bụi do đội ngũ HDBank lựa chọn được chế tạo với khả năng hút bụi tự động hoàn toàn giúp làm sạch tối ưu căn nhà của bạn, mang đến không gian thoáng mát.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, HDBank sẽ tặng ngay cho khách hàng tham gia qua hình thức thẻ cào xác định trúng thưởng những món quà gia dụng tiện ích như: Bộ đựng mứt sứ cao cấp, nồi nấu – nồi chiên không dầu đa năng, vali du lịch, máy lọc không khí thông minh…

Đặc biệt, những khách hàng tham gia, lần đầu mở mã khách hàng (CIF mới) tại HDBank sẽ được tặng 5 MSDT và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình; đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng 20 MSDT. Đối với các khách hàng hiện hữu tham gia chương trình, HDBank sẽ tặng thêm 5 MSDT cho KH gửi sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Với nền tảng vững vàng, sức bật vượt trội, duy trì đà tăng trưởng cao, năm 2020 vừa qua, HDBank đã tiếp tục được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s xếp hạng tín nhiệm mức B1 -Triển vọng ổn định. HDBank cũng được trao nhiều danh hiệu cao quý do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước vinh danh: "Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất 2020” do Asian Banking & Finance trao tặng; Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2020... Gần nhất, HDBank được tôn vinh là Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020.

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)