Honda trình làng siêu xe máy điện giá rẻ với trang bị hiện đại: "Đánh bại" loạt xe xăng

(Banker.vn) Mới đây, Wuyang Honda tại Trung Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản Honda U-GO 2024 với diện mạo lẫn trang bị siêu hiện đại, "ăn đứt" mọi xe xăng "cùng nhà".

Điểm danh những mẫu xe máy điện nhà Honda về Việt Nam: Đẹp tựa xe xăng, giá siêu rẻ

Honda trình làng siêu phẩm "ăn đứt" Honda Vision: Trang bị cực đỉnh, giá rẻ ngỡ ngàng

Về thiết kế, Honda U-GO 2023 chỉ đơn thuần là thêm phiên bản màu sắc cùng với tem xe mới. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng sử dụng trên U-GO 2023 đều dùng công nghệ LED, xe cũng được trang bị chìa khóa thông minh hiện đại.

Honda trình làng siêu xe máy điện với trang bị hiện đại: Giá chỉ 26 triệu
Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, xe máy điện nhà Honda cũng sử dụng cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần với khả năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Wi-box. Ứng dụng này cho phép người dùng định vị GPS để điều hướng ngay trên cụm đồng hồ của xe.

Honda trình làng siêu xe máy điện với trang bị hiện đại: Giá chỉ 26 triệu
Nguồn ảnh: Internet

Điểm đặc biệt ở phiên bản này chính là sự thay đổi về mặt động cơ của Honda U-GO. Theo đó, thay vì khối động cơ 1200W và tốc độ tối đa chỉ 53 km/h, phiên bản mới này sẽ sở hữu động cơ mới với công suất 1800W và tốc độ tối đa tới 65km/h. Ngoài ra, hiệu suất chuyển đổi của động cơ này cũng được nâng lên tới 88%, giúp gia tăng quãng đường di chuyển được cho 1 lần sạc là 95km (với tốc độ duy trì 25km/h).

Mặc dù xe vẫn sử dụng pin lithium 72V/20Ah tương đương với người tiền nhiệm. Pin sử dụng trên Honda U-GO 2023 cũng là loại có thể tháo dời được nên rất tiện lợi khi sạc ở trạm hoặc tại nhà. Ngoài ra, các trang bị khác trên U-GO 2023 gồm hệ thống giảm xóc trước ống lồng, phía sau giảm xóc lò xo.

Honda trình làng siêu xe máy điện với trang bị hiện đại: Giá chỉ 26 triệu
Nguồn ảnh: Internet

Xe được trang bị phanh đĩa trước tang trống sau an toàn khi vận hành. Ngoài ra, xe máy điện này cũng rất tiện dụng khi có một cốp chứa đồ rất rộng dãi phía dưới yên xe.

Về giá bán, Honda U-GO 2023 tại Trung Quốc là 7999 nhân dân tệ (khoảng 26 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Với mức giá trên, chiếc xe máy điện này dư sức đại bại VinFast Evo hay thậm chí là xe xăng quốc dân Honda Vision.

Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2023: Giảm "chạm sàn", mất dần "phong độ"

Honda là hãng xe máy thương hiệu Nhật Bản có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Dòng xe đã chiếm lĩnh thị trường Việt với ...

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 7/2023: Toàn cực phẩm mà giá lại "bình dân"

Yamaha là hãng xe máy Nhật Bản đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận tích cực với những mẫu xe với thiết kế ...

Linh Linh (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán