Hành động thiết thực của FWD trong hành trình bảo vệ toàn diện cho khách hàng

(Banker.vn) Ngày 10/07/2024, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) chính thức giới thiệu sản phẩm bổ trợ “FWD Care bảo hiểm sức khỏe 3.0”.
FWD Việt Nam ra mắt tính năng giúp khách hàng đọc hiểu thông tin Bảo hiểm nhân thọ FWD tiếp tục được đánh giá cao về trải nghiệm khách hàng Bảo hiểm Nhân thọ FWD ứng dụng AI nâng cao chất lượng tư vấn

FWD Care bảo hiểm sức khỏe 3.0” với 6 kế hoạch bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng với hạn mức bảo vệ từ 50 triệu đồng đến 3 tỷ đồng trên mỗi năm hợp đồng, đáp ứng nhu cầu của đa dạng phân khúc khách hàng.

Hành động thiết thực của FWD trong hành trình bảo vệ toàn diện cho khách hàng

“FWD Care bảo hiểm sức khoẻ 3.0” - giải pháp nâng cao quyền lợi bảo vệ toàn diện cho đa dạng phân khúc khách hàng

Được nâng cấp và bổ sung những quyền lợi khác biệt, sản phẩm bổ trợ “FWD Care bảo hiểm sức khỏe 3.0” được kỳ vọng mang đến khách hàng những kế hoạch bảo vệ toàn diện với các ưu điểm nổi bật.

Bảo vệ vượt mức: Với quyền lợi gia tăng hạn mức, khách hàng được gia tăng lên đến 50% số tiền bảo hiểm hàng năm khi hạn mức điều trị nội trú ban đầu đã sử dụng hết.

An vững tinh thần: Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe thể chất, sản phẩm còn mở rộng quyền lợi toàn diện dành cho điều trị sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ một cách chuyên biệt với dịch vụ tư vấn cùng chuyên gia tâm lý trên ứng dụng Thoughtful - một tổ chức độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp trong 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Vượt giới hạn địa lý: Hiểu rằng việc di chuyển đến các nước trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến, dễ dàng thăm khám và điều trị, sản phẩm mở rộng phạm vi bảo vệ ra toàn cầu, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận phương pháp y khoa tân tiến tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

Hành động thiết thực của FWD trong hành trình bảo vệ toàn diện cho khách hàng
Với “FWD Care bảo hiểm sức khỏe 3.0”, quyền lợi của khách hàng không bị giới hạn về khoảng cách địa lý

Ông Vương Gia Vũ, Phó Tổng Giám đốc Tài chính và Chiến lược Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tinh thần và thể chất là nền tảng để mỗi chúng ta tiến bước sống đầy. FWD luôn ưu tiên đặt quyền lợi khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động và không ngừng cải tiến những giải pháp bảo vệ toàn diện trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm bổ trợ FWD Care Bảo hiểm sức khoẻ 3.0 với nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt chính là cam kết của chúng tôi trong việc đồng hành cùng khách hàng chăm sóc sức khỏe”.

Sản phẩm bổ trợ FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0 là giải pháp gia tăng bảo vệ khi khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm chính của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Sản phẩm này cũng giúp FWD đa dạng hóa danh mục sản phẩm bổ trợ của mình.

Thông tin chi tiết sản phẩm có thể xem tại https://www.fwd.com.vn/vi/medical-cover/fwd-care-bao-hiem-suc-khoe-3/

Hành động thiết thực của FWD trong hành trình bảo vệ toàn diện cho khách hàng
Với sứ mệnh “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, FWD cụ thể hoá bằng những giá trị thiết thực mang đến cho khách hàng

Bảo hiểm Nhân thọ FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động rộng khắp châu Á với hơn 13 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Bảo hiểm Nhân thọ FWD được thành lập vào năm 2013 với tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, khai thác sức mạnh công nghệ kỹ thuật số, Bảo hiểm Nhân thọ FWD mang đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, dễ hiểu và hành trình trải nghiệm bảo hiểm đơn giản hơn. Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn FWD.

PV

Theo: Báo Công Thương