Giá xe Toyota Highlander 2024 dự kiến tăng thêm 2500 USD

(Banker.vn) Khi không còn phiên bản L, chiếc ô tô SUV ba hàng ghế - Toyota Highlander 2024 hiện có giá khởi điểm là 40.515 USD (gần 1 tỷ đồng).

Toyota Highlander 2024 đang được thay đổi dòng sản phẩm bằng cách bổ sung Phiên bản Nightshade và loại bỏ phiên bản L cấp thấp trước đây. Việc loại bỏ là một ví dụ khác về việc nhà sản xuất loại bỏ phiên bản cơ sở, đồng thời sau đó nâng cao rào cản gia nhập thị trường SUV cho phương tiện.

Giá xe Toyota Highlander 2024 dự kiến tăng thêm 2500 USD
Toyota Highlander

Điều đó có nghĩa là vào năm 2024, chiếc Toyota Highlander rẻ nhất sẽ có giá 40.515 USD — tăng 2.500 USD so với mẫu cơ sở năm ngoái. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá của phiên bản LE chỉ tăng 100 USD cho mẫu xe mới năm nay. Việc nâng cấp lên phiên bản hybrid sẽ khiến bạn phải trả thêm 1600 USD, cũng như việc nâng cấp lên hệ dẫn động 4 bánh từ cấu hình dẫn động cầu trước tiêu chuẩn.

Giá xe Toyota Highlander 2024 dự kiến tăng thêm 2500 USD
Toyota Highlander

Toyota cũng quyết định chấm dứt phiên bản Highlander Bronze Edition, thay vào đó, họ cho rằng đã đến lúc bổ sung Phiên bản Nightshade cho mẫu SUV gia đình. Gói này chỉ có sẵn trên các phiên bản hybrid của phiên bản LE và XLE và có giá 1000 USD.

Giống như các phiên bản Nightshade khác, Highlander có viền đen trên lưới tản nhiệt, ốp gương, tay nắm cửa và huy hiệu đặc biệt. Cả LE và XLE đều lăn bánh trên bộ la-zăng 5 chấu 18 inch màu đen và phiên bản XLE có bộ thanh ray trên nóc màu đen.

Giá xe Toyota Highlander 2024 dự kiến tăng thêm 2500 USD
Toyota Highlander

Nội thất của Nightshade có ghế màu đen được bọc vải hoặc Softex hai tông màu, tùy thuộc vào mức độ trang trí. XLE còn được trang bị ghế trước có sưởi chỉnh điện 10 hướng và ghế thuyền trưởng ở hàng ghế thứ hai. Các tùy chọn màu sơn ngoại thất trên Nightshade bao gồm Cement, Wind Chill Pearl, Midnight Black metallic hoặc Ruby Flare Pearl.

Phiên bản dẫn động cầu trước của LE Nightshade sẽ có giá 43.115 USD, trong khi phiên bản dẫn động 4 bánh là 44.715 USD. Nâng cấp lên phiên bản dẫn động cầu trước của XLE có giá 46.265 USD và việc bổ sung hệ dẫn động 4 bánh nâng tổng số tiền đó lên 47.660 USD.

Honda WR-V: Nhỏ nhưng có "võ"

Honda WR-V là mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ thế hệ thứ hai ra mắt tại triển lãm ôtô Bangkok 2023 với hai phiên bản, ...

Cần đóng những loại thuế nào khi mua một chiếc ô tô mới?

Tại Việt Nam, người tiêu dùng lại phải đóng nhiều loại thuế và khi mua và sử dụng một chiếc ôtô, điều này khiến giá ...

Chiếc xe máy "Cub" khiến mọi đối thủ "lo sốt vó": Giá cực mềm, chỉ "ăn" 1,4L xăng/100km

Cũng là xe máy "Cub" nhưng đây không phải là Honda Super Cub mà có tên gọi Cub Ally New vành đúc. Là chiếc xe ...

Mộc Trà

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán