FWD tung chương trình khuyến mại mùa hè siêu hấp dẫn

(Banker.vn) FWD triển khai chương trình “Sống đầy cùng hè rực rỡ” hỗ trợ khách hàng duy trì và khôi phục hợp đồng, tiếp tục tận hưởng quyền lợi bảo vệ và tích luỹ dài hạn.
FWD Việt Nam ra mắt tính năng giúp khách hàng đọc hiểu thông tin FWD và Amazon Web Services cộng tác về dịch vụ công nghệ điện toán đám mây
FWD tung chương trình khuyến mại mùa hè siêu hấp dẫn
Khi duy trì bảo vệ cùng Bảo hiểm FWD, khách hàng có cơ hội sở hữu xe ô tô Honda CR-V G 2024.

Cụ thể, khách hàng FWD khi đóng phí bảo hiểm định kỳ năm 2, năm 3 hoặc đóng phí khôi phục hiệu lực hợp đồng với tổng phí trên 5 triệu đồng trong thời gian từ 13/5/2024 đến 31/8/2024 sẽ có cơ hội nhận mã số dự thưởng để tham gia rút thăm các phần quà giá trị từ FWD Việt Nam, bao gồm:

- 01 giải đặc biệt: Xe ô tô Honda CR-V G 2024

- 01 giải Nhất: Xe máy Honda SH Mode 125cc Phiên bản đặc biệt

- 02 giải Nhì: Xe máy Honda Air Blade 125cc Phiên bản đặc biệt

- 03 giải Ba: Điện thoại Iphone 15 Pro Max 256 GB

- 05 giải Khuyến khích: Đồng hồ Apple Watch Series 9 GPS Sport Band

Chương trình khuyến mại “Sống đầy cùng hè rực rỡ” tiếp tục là một trong những nỗ lực của FWD trong việc đồng hành và chăm sóc khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800 969690 hoặc website

https://www.fwd.com.vn/vi/blog/notifications-promotions/chuong-trinh-khuyen-mai-song-day-cung-he-ruc-ro/.

Trong bảo hiểm nhân thọ, việc dừng đóng phí bảo hiểm trong vòng 2-3 năm đầu tiên dẫn đến hợp đồng mất hiệu lực sẽ gây thiệt hại cho khách hàng bởi các loại phí liên quan đến quản lý hợp đồng thường khá cao vào những năm đầu tiên và giảm dần các năm về sau. Thông thường, phải từ năm thứ 10 trở đi, giá trị hoàn lại mới tương đương hoặc cao hơn số phí mà khách hàng đã đóng.

FWD tung chương trình khuyến mại mùa hè siêu hấp dẫn
FWD luôn lan tỏa tinh thần sống đầy tích cực và đồng hành cùng khách hàng trong hành trình bảo vệ.

Bên cạnh đó, rủi ro trong cuộc sống có thể đến bất kỳ khi nào vì vậy khách hàng cần được bảo vệ liên tục và không gián đoạn. Ngoài quyền lợi bảo vệ, khách hàng còn đảm bảo quyền lợi tích luỹ dài hạn theo hợp đồng bảo hiểm cho các kế hoạch trong tương lai.

Đặc biệt, một quyền lợi khác mà ít người để ý đó là tham gia bảo hiểm càng sớm thì mức phí bảo hiểm càng thấp. Do đó khi khách hàng duy trì hợp đồng bảo hiểm lâu dài, đồng nghĩa với việc khách hàng được duy trì mức phí bảo hiểm cố định qua các năm, giảm nguy cơ bị từ chối tham gia bảo hiểm khi tuổi đã cao hoặc đã có dấu hiệu rủi ro về sức khoẻ.

FWD là một trong những doanh nghiệp có nhiều chương trình thiết thực dành cho khách hàng. Trước khi ra mắt chương trình khuyến mại “Sống đầy cùng hè rực rỡ”, FWD cũng đã giới thiệu tính năng chú thích thuật ngữ bảo hiểm tức thời, giúp khách hàng nắm bắt được các khái niệm bảo hiểm phức tạp một cách dễ dàng, từ đó có thể đưa ra quyết định dựa trên những hiểu biết chính xác và đầy đủ.

An Nhiên

Theo: Báo Công Thương