Điện thoại dòng Galaxy A sắp ra mắt nhà Samsung: "Cơn bão lớn" tại phân khúc tầm trung

(Banker.vn) Sau khi ra mắt Samsung Galaxy A23 5G tại Ấn Độ, công ty đã bắt tay vào làm việc trên phiên bản kế nhiệm của nó - Galaxy A24.

Mua Samsung Galaxy S22 giá chỉ 8 triệu đồng: Lời tri ân của hãng tới các fan

Mới đây, chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench 5 với số kiểu máy SM-245F và tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính. Chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy A23 và sẽ mang lại một số cải tiến đáng chú ý.

Điện thoại dòng Galaxy A sắp ra mắt nhà Samsung:

Samsung Galaxy A24 đã ghi được 561 điểm ở vòng đơn nhân và 1943 điểm đa nhân. Các tin đồn trước đó cho rằng Samsung sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 7904 trên Galaxy A24 nhưng danh sách Geekbench lại cho thấy điểm khác biệt.

Điện thoại dòng Galaxy A sắp ra mắt nhà Samsung:

Cụ thể, theo danh sách Geekbench được phát hiện bởi MySmartprice cho thấy Samsung Galaxy A24 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng và sẽ được trang bị giao diện OneUI và gói RAM 4GB nhưng có thể có các tùy chọn khác khi ra mắt.

Danh sách cho thấy Galaxy A24 sẽ có bộ xử lý 8 nhân với cấu hình 2 + 6 nhân. Trong số 8 lõi, 2 lõi hiệu năng có tốc độ 2,2GHz, 6 nhân còn lại có xung nhịp 2.0GHz. CPU sẽ được ghép nối với đơn vị đồ họa Mali G57.

Theo danh sách, Galaxy A24 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chipset MediaTek Helio G99, biến nó trở thành điện thoại Samsung đầu tiên được trang bị chipset này.

Linh Đan

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán