Đào tạo nhân sự cho ngành Ngân hàng – Một hướng kinh doanh đầy tiềm năng

(Banker.vn) Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, khởi điểm từ các hoạt động kết nối Cộng đồng qua Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực, và chính thức được thành lập từ năm 2013, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam đã khẳng định được Uy tín và Thương hiệu qua các sản phẩm dịch vụ về Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ & Cung ứng nhân lực chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính.

Đào tạo nhân sự cho ngành Ngân hàng – Một hướng kinh doanh đầy tiềm năng
Một phần hệ sinh thái của Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam

Ngày 18/01/2018, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) theo Quyết định số 04/QĐ-HĐHH của Chủ tịch Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam được biết đến là một đơn vị cung ứng các dịch vụ phụ trợ đa dạng cho ngành Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái riêng của mình thuộc nhiều lĩnh vực như truyền thông, đào tạo, bảo hiểm, công nghệ, tuyển dụng…trong nhiều năm qua đã trở thành một thương hiệu vô cùng tin cậy cho các đối tác trong và ngoài ngành Ngân hàng.

Với tiêu chí hoạt động theo định hướng Doanh nghiệp xã hội cùng chiến lược chủ chốt là cung cấp dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng bằng một thái độ chuyên nghiệp, tinh thần tận tâm, dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo với giá cả phù hợp, đến nay sau gần 10 năm hoạt động, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam đã có hơn 40 đối tác chiến lược là các Ngân hàng trong nước, mạng lưới trên 60 các giảng viên cộng sự là chuyên gia, người nắm giữ các vị trí cao, chủ chốt tại các tổ chức tín dụng, hơn 18 nghìn học viên, khách hàng trên toàn quốc, cùng mạng lưới 5 câu lạc bộ sinh viên Ngân hàng tại các trường đại học lớn nhất của Việt Nam.

Bên cạnh đó, với vai trò là đơn vị trung gian, hỗ trợ và cung ứng các hoạt động phụ trợ cho ngành Ngân hàng, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam đã tạo dựng được một cộng đồng hoạt động mạnh mẽ với hơn 320 nghìn thành viên trên diễn đàn U&Bank, hơn 90 nghìn thành viên trên Group facebook chính thức “U&Bank - Học và làm nghề Ngân hàng”, hơn 280 nghìn lượt yêu thích và theo dõi trên Fanpage “Bankers có gì vui?”, hơn 18 nghìn học viên được đào tạo trên cả nước với tổng doanh thu đạt gần 75 tỷ chỉ tính riêng cho hoạt động đào tạo. Mạng lưới hội viên ngân hàng rộng khắp với gần 10 nghìn thành viên ở hầu hết các Ngân hàng trong nước.

Riêng Fanpage “Banker có gì vui?” được thành lập từ năm 2018, giờ đây trở thành cộng đồng sinh hoạt chung lớn nhất trong toàn ngành Ngân hàng, với hơn 280 nghìn thành viên trong đó 80% là đến từ Ngân hàng, tài chính. Là nơi cung cấp các thông tin chính về ngành Ngân hàng, tiếng nói của hội viên, cũng như giúp các thành viên tham gia lan tỏa được hình ảnh, thương hiệu, kết nối cộng đồng văn minh, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc, thủ tục trong ngành Ngân hàng.

Tại Việt Nam, nhắc đến Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam thì hoạt động đào tạo, cung ứng nhân lực cho ngành Ngân hàng được biết đến nhiều hơn cả. Không chỉ trong lĩnh vực Ngân hàng, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam còn đào tạo trong cả lĩnh vực thi công chức Nhà nước như Thuế, Hải quan…với hàng nghìn học viên theo học và đạt kết quả cao. Cùng với đó, các chia sẻ, cảm xúc của nhiều học viên được đào tạo từ UB Việt Nam sau khi thi đỗ với kết quả rất cao vào các Ngân hàng, cơ quan Nhà nước đã ngày càng khẳng định về chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam của Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam. Không chỉ đào tạo về chuyên môn Ngân hàng, với hệ sinh thái riêng của mình, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam còn giúp cho các học viên bù đắp các phần thiếu hụt về kiến thức khác như Tiếng Anh, tin học và hỗ trợ thi các chứng chỉ liên quan để hoàn thiện thủ tục dự thi cũng là những lợi thế riêng mà hiếm có đơn vị nào cung ứng được tổng thể, toàn diện như UB Việt Nam.

Một vài hình ảnh các buổi đào tạo của Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam

Bước sang giai đoạn mới, với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng sự chuyển đổi số mạnh mẽ diễn ra trong ngành Ngân hàng, Công ty CP Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam cũng luôn không ngừng cải tiến với việc ứng dụng các công nghệ cao trong mọi hoạt động của mình, giúp cho học viên ngày càng thuận tiện hơn với việc tiếp cận với chu trình đào tạo khép kín, chất lượng cao, và ngày càng trở thành một địa chỉ tin cậy, thương hiệu uy tín cho tất cả những ai muốn học và thi vào ngành Ngân hàng.

PV

Theo Tạp chí Kinh tế Chứng khoán Việt Nam