Đại hội đại biểu Hội cựu sinh viên Học viện báo chí và Tuyên truyền

(Banker.vn) Ngày 30/3, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam lần II nhiệm kỳ 2023-2028 Điểm chuẩn đại học 2023 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tham dự Đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám đốc Học viện; đại diện các tổ chức đoàn thể; các đơn vị trong Học viện; Ban Chấp hành lâm thời Hội Cựu sinh viên và hơn 200 đại diện cựu sinh viên các khoa, viện đang công tác tại khắp mọi miền Tổ quốc.

Đại hội đại biểu Hội cựu sinh viên Học viện báo chí và Tuyên truyền
Ra mắt Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Hội.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tiền thân là Trường Tuyên giáo Trung ương, qua hơn 60 năm phát triển, đã đào tạo ra những thế hệ cá nhân xuất sắc, góp phần quan trọng vào công cuộc dựng xây xã hội ở các lĩnh vực khác nhau.

Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền được ra đời với mục tiêu gắn kết, kết nối các thế hệ sinh viên, tạo ra sân chơi trao đổi thông tin chính luận thời sự và trao đổi kinh nghiệm từ những cá nhân kỳ cựu cho các sinh viên trong trường.

Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024 - 2029 là sự kiện quan trọng để tổng kết, đánh giá hoạt động nhiệm kỳ của Ban Chấp hành lâm thời Hội Cựu sinh viên Học viên Báo chí và Tuyên truyền, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động đối với nhiệm kỳ Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng là dịp để thảo luận, thông qua Điều lệ tổ chức và hoạt động Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Với sự tập trung, dân chủ, khách quan và đảm bảo phát huy cao năng lực của cựu người học Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 – 2029, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Hội.

Phát biểu tại Đại hội, PGS, TS Phạm Minh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền - khẳng định, Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền được ra đời với mục tiêu gắn kết, kết nối các thế hệ sinh viên, tạo ra sân chơi trao đổi thông tin chính luận thời sự và trao đổi kinh nghiệm từ những cá nhân kỳ cựu cho các sinh viên trong trường. Chúng tôi hi vọng Hội Cựu sinh viên là một diễn đàn hữu ích cho những người con của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và chúc cho Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 - 2029 sẽ phát huy được hết sức mạnh của mình.

Ông Mạc Quốc Anh - Chủ tịch Hội cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 - 2029 phát biểu tại đại hội.
Ông Mạc Quốc Anh - Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 - 2029 phát biểu tại đại hội.

Bày tỏ niềm vinh dự, hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Học viện, các thầy cô cũng như các cựu sinh viên, học viên, ông Mạc Quốc Anh - Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhiệm kỳ 2024 – 2029 - chia sẻ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tạo ra những thế hệ sinh viên, học viên xuất sắc, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đất nước ở các lĩnh vực khác nhau. Trong thời gian tới, Hội Cựu sinh viên sẽ hoạt động với mục tiêu xây dựng một cộng đồng cựu sinh viên phồn thịnh, là nguồn hỗ trợ, truyền cảm hứng và sức mạnh cho tất cả các thành viên; đồng thời tạo ra các mối quan hệ ý nghĩa cũng như cơ hội phát triển cho các cá nhân.

Nguyễn Hạnh

Theo: Báo Công Thương