CUB Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân trên app

(Banker.vn) Ngân hàng CUB Việt Nam - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh vừa ra mắt ứng dụng di động CUB Vietnam để cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng đến thị trường Việt Nam.
Cổ đông ngân hàng nhận “cơn mưa” tiền mặt Ngân hàng Việt có nhiều cơ hội hợp tác với doanh nghiệp FDI

Theo Ngân hàng CUB (Cathay United Bank - Đài Loan), sản phẩm mới trên ứng dụng di động CUB Vietnam này giúp ngân hàng mở ra những trải nghiệm tài chính mới và tiện ích cho người dùng.

Ứng dụng CUB Vietnam của Ngân hàng CUB là một nền tảng tài chính số toàn diện, hỗ trợ khách hàng vay một cách thuận tiện và an toàn. So với các dịch vụ khác, quy trình đăng ký cho vay trên ứng dụng CUB Vietnam được tối ưu hóa để giảm bớt thủ tục và tiết kiệm thời gian. Theo đó, chỉ với căn cước công dân hợp lệ, khách hàng có thể hoàn tất quy trình đăng ký các dịch vụ tài chính trên ứng dụng.

CUB Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân trên app

Lãnh đạo Ngân hàng CUB ra mắt sản phẩm mới trên ứng dụng di động CUB Vietnam

Việc ra mắt ứng dụng nằm trong chiến lược tái định vị thương hiệu của ngân hàng trong năm 2024, đồng thời là lời cam kết về sự đổi mới và nâng cao trải nghiệm khách hàng trên ứng dụng CUB Vietnam.

Về sản phẩm vay tiêu dùng trực tuyến mới của CUB, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, thay vì cung cấp khoản vay từng lần cho mỗi lần đăng ký và khách hàng phải thực hiện lại quy trình đăng ký nếu muốn vay lần thứ 2, ứng dụng CUB Vietnam sẽ cấp cho khách hàng hạn mức tín dụng với thời hạn lên tới đến 5 năm. "Trong thời gian này, khách hàng có thể đề nghị rút vốn vay và được giải ngân nhiều lần (trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được cấp) mà không cần thực hiện lại toàn bộ thủ tục cho vay" - ông Đan Nguyễn, Giám đốc Phát triển Sản phẩm Khách hàng cá nhân của CUB chi nhánh Hồ Chí Minh cho biết.

Bên cạnh giới thiệu ứng dụng mới CUB Vietnam, ngân hàng cũng chia sẻ tầm nhìn với mong muốn trở thành đối tác tài chính tin cậy và hỗ trợ mục tiêu phát triển bền vững cho cộng đồng tại Việt Nam.

Dương Lài

Theo: Báo Công Thương