“Cú nổ lớn” nhà Realme: Thiết kế camera selfie khiến Samsung và iPhone phải “thèm khát”

(Banker.vn) Realme GT 2 Pro chính là một trong những model đầu tiên ra mắt với trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất của Qualcomm thời điểm hiện tại, chỉ sau Moto Edge X30. Realme cũng đưa ra công bố chính thức về "những cải tiến đầu tiên trên thế giới" trên Realme GT 2 Pro, xoay quanh thiết kế, chụp ảnh và kết nối.

Một lần nữa, Realme tiếp tục hợp tác với nhà thiết kế Nhật Bản Naoto Fukasawa, người đã từng góp mặt trong siêu phẩm Realme GT Master Edition trước đó để mang đến một thiết kế tập trung vào tính bền vững và được lấy cảm hứng từ chất liệu thân thiện với môi trường.

“Cú nổ lớn” nhà Realme: Thiết kế camera selfie khiến Samsung và iPhone phải “thèm khát”
Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Realme gọi tên thiết kế này là "Paper Tech Master Design" và cho biết phần nắp lưng của Realme GT 2 Pro được làm từ vật liệu polyme sinh học SABIC bền vững, đóng vai trò như một giải pháp thay thế các vật liệu thô hóa thạch, góp phần làm giảm sự nóng lên toàn cầu.

Bên cạnh vật liệu thân thiện với môi trường cho Realme GT 2 Pro, Realme cũng đem đến một bao bì mới ít nhựa hơn, chỉ còn 0.3% thay vì 21.7% ở các mẫu cũ.

Realme GT 2 Pro sở hữu camera góc siêu rộng 150 độ đầu tiên trên thế giới

Theo công bố từ Realme, Realme GT 2 Pro sẽ được trang bị camera góc siêu rộng 150 độ chưa từng có trước nay, giúp mở rộng trường nhìn cao hơn 278% so với trường nhìn 89 độ của thiết bị chính, cho phép bạn ghi lại hình ảnh với góc nhìn rộng hơn.

Camera góc siêu rộng 150 độ lần đầu tiên trên Realme GT 2 Pro

Để tận dụng triệt để ống kính, Realme cũng phát triển chế độ mắt cá đầu tiên trên thế giới giúp hình ảnh trực quan hấp dẫn hơn bằng cách tạo ra "Hiệu ứng độ sâu trường ảnh cực dài".

"Cú nổ lớn" trong công nghệ kết nối của Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị hệ thống Ma Trận Dải Ăng-ten tân tiến kết hợp 3 công nghệ gồm HyperSmart - Chuyển đổi Ăng-ten băng tần siêu rộng, khuếch đại Wi-Fi (Wi-Fi Enhancer) và công nghệ giao tiếp trường gần NFC 360 độ.

Realme GT 2 Pro trang bị hệ thống ma trận ăng-ten hiện đại bậc nhất

Theo đó, công nghệ HyperSmart sở hữu 12 ăng-ten bao phủ tất cả các cạnh của Realme GT 2 Pro và hỗ trợ băng tần chính ở tất cả các hướng. Điều này đồng nghĩa với việc cho phép điện thoại nhận biết tất cả tín hiệu phát ra của tất cả ăng-ten rồi tự động chọn ăng-ten có tín hiệu tốt nhất, cho kết nối ổn định nhất.

Bộ khuếch đại Wi-Fi trang bị thiết kế ăng-ten đối xứng, giúp đảm bảo sự cân bằng về cường độ tín hiệu, nâng cấp độ ổn định của tín hiệu xung quanh điện thoại lên 20% so với thiết kế ăng-ten không đối xứng.

Realme GT 2 Pro tích hợp 2 ăng-ten ở phần trên của thiết bị di động với chức năng thu phát tín hiệu NFC, có thể tăng diện tích cảm biến lên 500% và khoảng cách phát hiện lên 20%. Điều này cho thấy, toàn bộ phần trên của điện thoại sẽ có khả năng cảm nhận tín hiệu NFC theo cả 2 hướng, hỗ trợ sử dụng NFC để quẹt thẻ hay tăng cường các ứng dụng thông minh.

Thiên Ân

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán