Cơ hội "tậu" xe máy Honda dành cho sinh viên: Ưu đãi cực lớn, giá cực hời

(Banker.vn) Nếu là sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên lần đầu tiên đi học, việc sở hữu một chiếc xe máy đang là nhu cầu thiết yếu giúp các bạn thuận tiện trong việc di chuyển, học tập và làm việc. Quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Honda Vision phiên bản Cổ điển có giá bao nhiêu tại đại lý trong tháng 11/2023?

Bỏ túi kinh nghiệm mua xe máy Honda Wave Alpha cũ giá hời

Từ ngày 1/10/2023 đến hết 30/11/2023, khách hàng trên toàn quốc khi mua tất cả các dòng xe máy Honda từ cửa hàng ủy nhiệm chính hãng của Honda (HEAD) sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt từ Mcredit. Theo đó, chương trình của Mcredit sẽ giúp các khách hàng mua xe máy Honda trả góp qua Mcredit sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0,79% với kỳ hạn từ 9 tháng tới 15 tháng.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Đối với ưu đãi 0,99% kỳ hạn 6 tháng đến 8 tháng, như vậy khách hàng chỉ cần thanh toán khoản trả trước tối thiểu 20% giá trị xe, với khoản vay đề nghị tối thiểu từ 10 triệu đồng. Để sở hữu chiếc xe Wave Alpha 110cc, khách hàng thanh toán khoản trả trước cho cửa hàng số tiền khoảng 7 triệu đồng và khoản trả góp mỗi tháng chỉ từ 747.000 đồng/tháng.

Chương trình được triển khai đồng bộ tại gần 500 HEAD đang hợp tác với Mcredit tại 61 tỉnh, thành trên toàn quốc nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và giải pháp tài chính thuận tiện nhất.

Với sự trợ lực tài chính của Mcredit, lần đầu tiên khách hàng có cơ hội sở hữu tất cả các dòng xe Honda (29 mẫu xe máy hiện hành), bao gồm các dòng xe quốc dân được ưa chuộng như Wave Alpha, Vision, Air Blade, SH Mode và SH… với mức giá bán lẻ Honda Việt Nam đề xuất từ 17.859.273 đồng.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy Honda tại các HEAD sẽ được nhân viên tín dụng của Mcredit cung cấp thông tin về chương trình và tư vấn khoản vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sau đó, khách hàng chỉ cần cung cấp căn cước công dân, thực hiện các bước định danh và ký hợp đồng điện tử trên ứng dụng của Mcredit với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tín dụng. Toàn bộ thời gian thẩm định, phê duyệt và giải ngân ước tính khoảng 15 phút. Được biết, chương trình hợp tác này nằm trong chiến dịch "Trả góp bao hời, khao mừng bạn mới" trong quý IV/2023 trên quy mô toàn quốc của Mcredit.

Theo đó, Mcredit sẽ hợp tác với hàng loạt các thương hiệu và nhà bán lẻ trong lĩnh vực xe máy, điện tử, điện máy, dịch vụ sức khỏe… nhằm mang đến các chương trình khuyến mãi và ưu đãi lãi suất cùng cơ hội sở hữu các sản phẩm tiêu dùng một cách dễ dàng hơn với người tiêu dùng trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Mẫu xe máy "na ná" Super Cub với trang bị "ngang cơ" Honda SH: Đủ bản lĩnh thay thế vua tay ga

Sau "đàn anh" Honda CT125, mới đây xe máy số Honda Cross Cub 110 2023 cũng vừa gia nhập thị trường Việt Nam. Chiếc xe ...

Honda SH 2024 giảm "kịch sàn" tại đại lý, chỉ chênh từ 2 triệu đồng: Tội gì phải mua xe cũ!

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, hàng loạt các mẫu xe máy đang giảm giá "kịch sàn" nhằm thu hút khách hàng. Trong ...

Thu Uyên (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán