Chứng khoán Bảo Việt triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhà đầu tư, xây dựng cộng đồng

(Banker.vn) Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) tiếp tục triển khai các hoạt động cộng đồng và hỗ trợ nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động.

Tổ chức chuỗi webinar “Thứ 4 pit-stop”

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động, BVSC tổ chức chuỗi webinar “Thứ 4 pit-stop” nhằm đem đến những buổi phân tích chuyên sâu về thị trường và các ngành trọng điểm, đồng thời giải đáp những quan tâm đến từ nhà đầu tư. Mục tiêu của BVSC là cung cấp cho khách hàng những kiến thức và công cụ cần thiết để tận dụng thời cơ trên thị trường chứng khoán.

Chứng khoán Bảo Việt triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhà đầu tư, xây dựng cộng đồng

Triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, BVSC đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin chỉ 8%/năm dành cho khách hàng mở mới tài khoản từ nay tới hết năm 2023. Đây là một trong những chương trình ưu đãi lãi suất margin hấp dẫn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại.

Với mức lãi suất ưu đãi này, nhà đầu tư có thể tận dụng đòn bẩy tài chính để gia tăng lợi nhuận đầu tư, đồng thời giảm thiểu chi phí giao dịch. Bên cạnh đó, chương trình "Margin ưu đãi, múc lãi liền tay" vẫn đang triển khai dành cho các khách hàng hiện hữu của BVSC với mức ưu đãi lãi suất margin từ 9,5%.

BVSC cho biết, các hoạt động trên thể hiện nỗ lực của Công ty trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và hỗ trợ nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều biến động.

Tài trợ chi phí chữa trị cho bệnh nhi tim mạch trên vùng cao

Tiếp nối hành trình Mang hơi ấm đến vùng cao năm 2023, Công ty Chứng khoán Bảo Việt kết hợp cùng Bệnh viện Tim Hà Nội vào tháng 9/2023 vừa qua, tài trợ chi phí chữa bệnh cho một số em nhỏ được phát hiện mắc bệnh lý tim mạch, một số được chỉ định phẫu thuật và can thiệp sớm.

Cảm thông với hoàn cảnh rất khó khăn của một em nhỏ tại xã Cần Yên, Công ty Chứng khoán Bảo Việt đã thăm hỏi, trao tặng các quà tặng thiết yếu cho em và tài trợ toàn bộ chi phí chữa trị. Em được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh và chỉ định bít dù ống động mạch.

Nhờ được thăm khám sớm, em và gia đình mới biết về tình hình bệnh và có thể được chữa trị hoàn toàn.

Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1999. BVSC là một thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, một trong những tập đoàn tài chính - bảo hiểm lớn nhất Việt Nam.

BVSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính - chứng khoán cho khách hàng cá nhân và tổ chức, có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn quốc, với Trụ sở chính tại Hà Nội, Chi nhánh tại TP.HCM và 8 phòng giao dịch trên toàn quốc. BVSC cũng có quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới.

Thị trường chứng khoán ngày 31/10/2023: Thông tin trước giờ mở cửa

Áp lực bán mạnh phiên ATC, VN-Index tiếp tục đà rơi; Petro Miền Trung báo cáo tiến độ khắc phục tình trạng cổ phiếu bị ...

Chứng khoán được dự đoán đã lập đỉnh hồi tháng 8, tình hình cuối năm sẽ ra sao?

Theo các chuyên gia, thị trường chứng khoán trong năm nay được dự đoán đã lập đỉnh hồi tháng 8 và khó thiết lập lại ...

DowJones "nhảy vọt" trước cuộc họp của FED, lãi suất kỳ vọng giữ nguyên

Thị trường chứng khoán Mỹ bất ngờ tăng mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần trước cuộc họp ngày thứ Tư tới của FED. Hiện ...

Nguyên Nam

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán