Chính thức mở đơn đăng ký cuộc thi SV Tài chính 2022

(Banker.vn) (thitruongtaichinhtiente.vn) - Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, năm nay cuộc thi SV Tài chính 2022 đã chính thức mở đơn đăng ký. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội có niềm đam mê với lĩnh vực kinh tế, tài chính.

"SV Tài chính" là cuộc thi thường niên do Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức với mục đích dành cho sinh viên khối ngành tài chính, kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội có cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, với hội đồng giám khảo là các chuyên gia kinh tế, chủ doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, năm nay cuộc thi "SV Tài chính 2022" đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia với chủ đề vô cùng hấp dẫn “Quản trị rủi ro” để tạo ra một môi trường học thuật giúp các bạn giải quyết những “trăn trở” trong việc xử lý các tình huống rủi ro tài chính.

Không chỉ tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm, đến với cuộc thi, các đội thi còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tiếp cận với các doanh nghiệp lớn và còn nhiều phần quà hấp dẫn cùng giải thưởng cực kỳ giá trị đang chờ các bạn ở phía trước.

Cuộc thi mở ra cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội, có niềm đam mê với lĩnh vực kinh tế, tài chính. Tuy nhiên, thí sinh đã lọt vào chung kết SV Tài chính 2019 và SV Tài chính 2021 sẽ không được tham gia dự thi. Các bạn sinh viên có thể tham gia bằng cách lập đội 3 thành viên. Đối với những đội thi chỉ có 1 hoặc 2 thành viên, BTC sẽ hỗ trợ ghép đội thi.

Vòng mở đơn diễn ra từ ngày 3/5 - 31/5/2022. Vòng 1 - Test sơ loại sẽ bắt đầu từ ngày 4/6/2022. Vòng 2 - Thử thách bắt đầu từ ngày 25/6/2022. Vòng 3 - Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/7/2022.

Đăng ký tham gia tại: www.svtaichinhueb.website

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

►Fanpage: https://www.facebook.com/svtaichinh/

►Instagram: https://instagram.com/svtaichinh.ueb/

►Email: svtaichinh.ueb.vnu@gmail.com

►Hotline:

0983.091.298 (Ms. Bích Ngọc - Trưởng BTC)

0389.205.246 (Ms. Thùy Trang - Phó BTC)

0338.655.725 (Ms. Nguyễn Hoài - Phó BTC)