Bốn cái tên xuất sắc lọt vào vòng Bán kết Cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”

(Banker.vn) Với chiến thắng ngoạn mục ở vòng Tứ kết, SCB, ACB, TPBank và VietinBank chính thức là 04 cái tên góp mặt tại vòng Bán kết – Cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”. Cuộc thi do trang tin điện tử Banker.vn kết hợp với Fanpage “Bankers có gì vui ?” tổ chức, nhận được sự đón nhận đặc biệt của đông đảo CBNV toàn ngành Ngân hàng.

Có thể nói, đồng phục là một trong những nhận diện thương hiệu tiêu biểu nhất của mỗi ngân hàng. Đó chính là “màu cờ sắc áo” tạo lên tính đoàn kết gắn bó nội bộ. Đồng phục cũng mang ý nghĩa riêng về tôn chỉ mục đích, phong cách và gu thẩm mỹ của các ngân hàng. Chính vì vậy, cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” được quan tâm bởi không chỉ các bankers mà còn từ các lãnh đạo, đại diện công tác Truyền thông – Thương hiệu tại Ngân hàng.

Vòng Tứ kết diễn ra từ 19/10 – 26/10 được đánh giá là vòng thi kịch tính, nín thở đến những phút cuối cùng. Các đội thi bám đuổi sát nút trên cả hai mặt trận: trang tin điện tử Banker.vn và Fanpage “Bankers có gì vui ?”. Đáng chú ý, kết quả bình chọn cao nhất được BTC ghi lại tại Tứ kết IV, VietinBank chiến thắng Agribank và MB Bank với hơn 16.000 lượt vote trên fanpage và gần 12.000 lượt vote trên website. 

Vượt qua 31 đội thi ở vòng Bảng, xuất sắc bỏ lại 8 đối thủ ở vòng Tứ kết, SCB, ACB, TPBank và VietinBank chính thức là bốn cái tên góp mặt ở vòng Bán kết. Bán kết 1 với SCB và ACB, Bán kết 2 với TPBank và VietinBank sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 29/10/2020. Hai đội chiến thắng sẽ góp mặt vào vòng Chung kết – Cuộc bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” dự kiến tổ chức 5/11/2020.

Lịch thi đấu vòng Bán kết đã được xác định như sau:

Cùng điểm lại hình ảnh đồng phục của bốn Ngân hàng góp mặt trong vòng Bán kết.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank

Trận đấu Bán kết 1 (SCB, ACB) mở đầu cho vòng Bán kết sẽ diễn ra từ 12h00 ngày 29/10/2020. Sau đó, cặp đấu Bán kết 2 (TPBank, VietinBank) được mở cổng bình chọn từ 12h00 ngày 2/11/2020. Mỗi đội có tròn 24h để bình chọn, BTC tổng hợp kết quả và thông báo ngay trong ngày khi thời gian thi kết thúc. 

Càng tiến sâu vào các vòng trong, các Ngân hàng càng thể hiện sức mạnh tinh thần, sự quyết tâm và tập trung cao độ. Những hình ảnh gửi về phong phú về kiểu dáng, đa dạng về thể loại và rực rỡ sắc màu. Đây cũng chính là cơ hội để các bankers thể hiện tình yêu và sự tự hào với đồng phục nói riêng và ngân hàng mình đang làm việc nói chung.

Cùng đón xem và bình chọn cho đội thi mà bạn yêu thích trên hai kênh trang tin điện tử Banker.vn và Fanpage “Bankers có gì vui ?” để tìm ra “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”.

PV