BIDV trong mắt tôi

(Banker.vn) BIDV trong tôi là những tháng ngày nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nơi nuôi dưỡng trong tôi niềm khát khao và đam mê cháy bỏng tuổi đôi mươi. Nơi giúp tôi có những trải nghiệm không thể nào quên khi đi công tác tại mọi miền của tổ quốc.

Bài dự thi Cuộc thi viết "Ngân hàng tôi yêu" của tác giả Vũ Văn Huy công tác tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Ban Kiểm toán nội bộ.

BIDV trong tôi là những tháng ngày nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nơi nuôi dưỡng trong tôi niềm khát khao và đam mê cháy bỏng tuổi đôi mươi. Nơi giúp tôi có những trải nghiệm không thể nào quên khi đi công tác tại mọi miền của tổ quốc.

BIDV trong tôi là ngôi nhà thứ hai của mình. Nơi luôn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc. Nơi mà mọi người luôn giúp đỡ lẫn nhau, sẻ chia cho nhau những niềm vui, nỗi buồn.

BIDV trong tôi là nơi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Nơi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất. Nơi mà khắp đất nước tôi đâu đâu cũng có mặt, hệ thống phủ sóng tại 63 tỉnh/thành phố.  

BIDV trong tôi là nơi luôn sẻ chia với cộng đồng. Nơi mà trên bản đồ hình chữ S, từ vùng miền núi xa xôi cho đến đồng bằng và vùng biển đảo, 2,5 vạn cán bộ đều đặt chân đến và ghi dấu ấn: “Hành động vì cộng đồng”.

Để thể hiện tình yêu thương của tôi dành cho ngôi nhà thứ hai của mình, tôi xin gửi tặng BIDV nói chung và Ban Kiểm toán nội bộ nơi tôi đang làm việc nói riêng một bài thơ, mong rằng BIDV sẽ ngày càng tỏa sáng trong hành trình vượt qua thử thách, thắp sáng thành công.

NGÂN nga tiếng hát lời chào

HÀNG ngàn cán bộ hòa vào tình thân

CHIA lửa cùng với doanh nhân

SẺ vơi gian khó người dân vui mừng

 may đến với mọi vùng

HỘI nhập quốc tế cùng chung tự hào

HỢP sức biển đảo núi cao

TÁC nghiệp sáu nước hay vào địa phương

THÀNH viên ai cũng thân thương

CÔNG việc vất vả vẫn thường vui tươi

PHÁT đi tình cảm muôn nơi

TRIỂN khai rộng khắp người người ấm no

BỀN lòng hạnh phúc là cho

VỮNG vàng chèo lái đưa đò ra khơi

VŨ VĂN HUY

Theo Tạp Chí Thị Trường Tài Chính Tiền Tệ

Theo: Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ
Chủ đề:BIDV