Bệnh viện Thanh Nhàn và ATACC hợp tác bảo lãnh viện phí

(Banker.vn) Ngày 6/6, Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) và Công ty CP Tư vấn và hỗ trợ quản lý ATACC đã ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí.
Bảo hiểm PVI và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí Bảo hiểm PVI và Bệnh viện Da liễu TW ký kết Thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí PVI ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với Phòng khám Răng Hàm Mặt và Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Trần Thế Quang - Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, là bệnh viện đa khoa hạng I, Bệnh viện Thanh Nhàn bao gồm đầy đủ các chuyên khoa, gồm nhiều chuyên khoa đầu ngành của TP. Hà Nội, có trang thiết bị máy móc và hệ thống phòng khám, phòng mổ hiện đại, các thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật kiến thức mới; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Bệnh viện Thanh Nhàn và ATACC hợp tác bảo lãnh viện phí
TS.BS. Trần Thế Quang - Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn phát biểu tại lễ ký kết

Hướng đến sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện đã triển khai nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao và liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi đa dạng và phong phú cho người bệnh tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Với trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại, chăm sóc tận tình, phong cách chuyên nghiệp, Bệnh viện Thanh Nhàn hy vọng các khách hàng của các công ty bảo hiểm sẽ là đối tượng khách hàng quan trọng của bệnh viện.

"Ban lãnh đạo bệnh viện đánh giá cao lần hợp tác này sẽ đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho người dân, trong đó có khách hàng của ATACC", ông Quang cho hay.

Bệnh viện Thanh Nhàn và ATACC hợp tác bảo lãnh viện phí
ThS.BS Lương Thu Oanh - Tổng Giám đốc ATACC kiêm Giám đốc phụ trách giải quyết bồi thường bảo hiểm sức khỏe (TPA)

Theo ThS.BS Lương Thu Oanh - Tổng Giám đốc ATACC kiêm Giám đốc phụ trách giải quyết bồi thường bảo hiểm sức khỏe (TPA), đây là sự hợp tác đầy tiềm năng, đánh dấu sự đồng hành phát triển bền vững trong tương lai giữa ATACC và Bệnh viện Thanh Nhàn trong công tác bảo lãnh viện phí cho người bệnh là người được bảo hiểm của các công ty bảo hiểm.

"Với những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn, ATACC tin rằng các khách hàng sẽ có nhiều cơ hội được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, qua đó giảm bớt gánh nặng tài chính, yên tâm chữa trị và nhanh chóng phục hồi sức khỏe", bà Oanh nhấn mạnh.

Bệnh viện Thanh Nhàn và ATACC hợp tác bảo lãnh viện phí
Lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác
Bệnh viện Thanh Nhàn và ATACC hợp tác bảo lãnh viện phí
Đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn, ATACC cùng các đại biểu tham dự lễ ký kết

Bảo lãnh viện phí là hình thức người bệnh được thanh toán toàn phần hoặc một phần viện phí từ công ty bảo hiểm được bệnh viện hỗ trợ. Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm giữa ATACC và Bệnh viện Thanh Nhàn với mong muốn hỗ trợ tốt nhất các quyền lợi cho người bệnh là người được bảo hiểm là minh chứng cho sự quyết tâm phát triển dịch vụ bảo hiểm sức khỏe trong dịch vụ y tế công lập tại Hà Nội của hai đơn vị.

Hai bên đã cam kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tốt nhất, quy trình tiếp nhận bảo lãnh trên nền tảng công nghệ hiện đại nhanh, gọn, thuận tiện, hạn chế thời gian chờ đợi, giảm nỗi lo về chi phí khám - chữa bệnh, đảm bảo tính bảo mật trong quản lý hồ sơ của khách hàng.

Chí Tâm

Theo: Báo Công Thương