Bảng giá xe máy Honda SH mới nhất tháng 4: “Siêu phẩm” giảm gần 20 triệu

(Banker.vn) Giá bán các dòng xe máy Honda tại thị trường Việt Nam trong tháng 4/2023 đang có diễn biến mới. Sau quãng thời gian bị đội giá cao chót vót, bất ngờ “siêu phẩm” trong dòng xe SH giảm mạnh.

Giá xe máy Honda Vision “hạ nhiệt” về mức khó cưỡng: Xứng danh "con cưng" quốc dân

Xe máy Honda SH trong thời điểm đầu tháng 4 tại đại lý đã bất ngờ giảm mạnh từ 2-3 triệu đồng cho đến hơn 17 triệu đồng ngay từ đầu tháng 4/2023.

Bên cạnh đó, phiên bản 125 ABS sau khi trải qua một quãng thời gian khan hàng, giờ đây đã có số lượng dồi dào hơn tại các đại lý.

Xe máy Honda SH 2023
Xe máy Honda SH 2023

Cụ thể, phiên bản Honda SH 125 CBS hiện đang có giá bán 79 triệu đồng còn bản SH 160 CBS có giá 96 triệu đồng. So với thời điểm đầu tháng 3/2023, mức giá này đã giảm 2 triệu đồng.

Trong khi đó, 2 phiên bản có giá bán cao nhất là Honda SH 150 ABS thể thao và SH 160 ABS vẫn giữ nguyên giá bán ở mức lần lượt là 121 triệu đồng và 116 triệu đồng.

Giá phiên bản Honda SH 350i thể thao hiện tại được giữ ở mức 135 triệu đồng, giảm hơn 17 triệu đồng so với giá đề xuất.

Bảng giá xe máy Honda SH mới nhất tháng 4/2023

Cập nhật giá xe máy Honda SH (Đv: triệu đồng)
Cập nhật giá xe máy Honda SH (Đv: triệu đồng)

Honda SH 2023 trong lần ra mắt này đã được cải tiến đáng kể về thiết kế cũng như trang bị. Trong đó điểm đáng chú ý nhất chính là hệ thống đèn pha, đèn hậu và đèn định tất cả đều được sử dụng đèn LED: Hệ thống đèn chiếu sáng LED gồm đèn pha, đèn định vị và đèn phanh: Bên cạnh việc áp dụng hệ thống chiếu sáng LED độ bền cao, cụm đèn pha có thiết kế hoàn toàn mới được di chuyển xuống dưới mặt nạ và là LED đôi.

Hệ thống phanh chống bó cứng ABS 2 kênh (trang bị cả phanh trước và sau) trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển trên đường trơn ướt, hệ thống này sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế xe bằng cách chống khóa bánh.

Khi cảm biến tốc độ ở bánh xe trước và sau phát hiện xu hướng khóa bánh thể hiện qua việc thay đổi tốc độ nhanh chóng khi di chuyển trên mặt đường dốc, các thiết bị điều khiển máy tính sẽ tính toán, phân bố lực phanh hợp lý nhằm tránh khóa bánh.

Hộc đựng đồ kết hợp cổng sạc pin điện thoại và móc treo đồ phía trước: Hộc đựng đồ phía trước rộng hơn, ngoài ra còn được trang bị thêm cổng sạc điện thoại cùng với móc treo đồ có thể gập gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Xe máy Honda Wave Alpha tạo bất ngờ về giá: Cơ hội “vàng” lên đời cho khách Việt

Theo khảo sát mới nhất tháng 4/2023, xe máy Honda Wave Alpha tại đại lý trên cả nước hiện đang có mức giá dễ tiếp ...

Top 3 mẫu xe máy "vít tẹt ga" mà không cần bằng lái: Đẹp - rẻ - cực chất!

Thị trường xe máy 50cc dành cho học sinh hiện nay có khá nhiều thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng của giới ...

Giá xe máy Honda Vision “hạ nhiệt” về mức khó cưỡng: Xứng danh "con cưng" quốc dân

Giá bán các dòng xe máy Honda tại thị trường Việt Nam trong tháng 4/2023 đang có diễn biến mới. Sau quãng thời gian bị ...

Thanh Tùng (t/h)

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng