Tinder hợp tác cùng Intellect cung cấp miễn phí tài nguyên chăm sóc sức khỏe tinh thần

(BANKER.VN) Tinder Đông Nam Á vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên gọi #Bethereforyou, hợp tác với Intellect - ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất châu Á - nhằm cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho tất cả thành viên trong khu vực, với mong muốn thế hệ trẻ quan tâm bản thân trên hết.

Tinder hợp tác cùng Intellect cung cấp miễn phí tài nguyên chăm sóc sức khỏe tinh thần

Thông qua sáng kiến này, Tinder hy vọng có thể khuyến khích các thành viên thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình. Bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 15/11/2021, các thành viên tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam có thể đăng ký miễn phí quyền truy cập với thời hạn 6 tháng trên ứng dụng Intellect thông qua Tinder, nơi họ có thể sử dụng bộ chương trình hướng dẫn do một hội đồng chuyên gia sức khỏe lâm sàng phát triển và một buổi trao đổi trực tiếp với các huấn luyện viên tâm lý hành vi có chứng chỉ.

"Khi các thành viên thích nghi với trạng thái bình thường mới, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng trên hết của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân. Các thành viên đang mở lòng hơn thông qua hồ sơ của họ, và việc yêu thương bản thân là bước đầu tiên trong hành trình xây dựng kết nối mới. Thông qua hợp tác với Intellect, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các thành viên ở Đông Nam Á những tài nguyên chăm sóc và yêu thương bản thân dễ tiếp cận”, Ông Gaurav Girotra, Tổng Giám đốc - Tinder & Match Group, Đông Nam Á chia sẻ.

Phát biểu về sáng kiến ​​này, ông Theodoric Chew, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Intellect cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu được hỗ trợ sức khỏe tâm thần đang tăng cao trên toàn cầu và trên các nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là trong Thế hệ Z. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Tinder để thúc đẩy toàn diện việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dùng Thế hệ Z trên khắp Đông Nam Á, nơi hàng triệu người giờ đây sẽ được tiếp cận với sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của họ".

PV

Theo Báo Công Thương